8 months belly bump

Is this too small po for 34 going 35 weeks? i’m a bit worried po kasi tas mejo nakakaoffend pag sinasabihang maliit daw tyan ko.😞 tsaka pati ako parang nahahalata ko rin po na parang maliit nga sya talaga compared sa ibang nakikita ko po#advicepls #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

8 months belly bump
42 Replies

May mga tao talaga lalo na mga pinoys na ang hilig mag comment sa buhay ng iba. Pag nag ka jowa sasabhin, haliparot. Pag nagbuntis ng di kasal sasabihin immoral. Pag matagal ng magjowa prepressuring magpakasal na. Pag nagpakasal dpa nabuntis prepressurin mabuntis. Pag kinasal ng wala pang sariling bahay pati finnaces pinakikialaman. Nakakalungkot madalas na madaming say mga kamaganak. Ewan ko ba napaka dmaing chismosang pilipino. Hilig makialam sa buhay ng iba. Ahahaha. Kaya dapat tayong preggy wag tayo mastress kahit ano mangyari mabuti o hindi may masasabi lahat ng tao. 🙄🙄🙄

Mas gusto ng OB o ng midwife na maliit ang tyan ng nagbubuntis (as long as healthy at walang komplikasyon si baby) para hndi daw tayo mahirapan manganak ung iba kasi kaya malaki tummy ang lakas kumain.. Pero meron talaga malaki magbuntis may maliit.. Ako maliit lang 7months na ako going 8 and everyday sobrang active ng baby ko (remember as long as active si baby ibig sbhn healthy) kaya you dont have to worry kung maliit baby bump mo basta normal lahat ng laboratory mo at walang komplikasyon si baby that's fine..

mas maliit pa jan yung tyan ko noong nagbuntis ako parang nakalunok lang ng pakwan sakin.. pero ang inisip ko kasi nun as long as okay sya at heathy wala na akong paki sa sasabihin bg ibang tao. pag may di ka nagustuhan na sinabi nila sayo pasok mo sa tenga labas mo din agad sa kabila. ganun lang yun dapat marunong tayong mandedma sa mga negative vibes at lagi lang natin iisipin yung kapakanan ni bby at wag yung sasabhin ng iba.. Positive thinking creates positive results. stay safe and healthy momsh 😊

Kabaliktaran tayo sis.. Malaki tyan q 5months palang tummy q noon sinasabihan na aq na ai ang laki. Parang 7months na sigurado kaba 5palang yan..tpus nong nag 7na sinasabihan aq na kabuwanan muna malaki na yan.. Nakakaasar lang kaya minsan iniisip q panu paliitin to, nakakaasar nadin kc minsan.. 34weeks and 6days aq ngayon sis.. Good luck saatin malapit na tayo☺️ godbless

Hello moms! Gumaan pakiramdam ko. Hehe. Thankfully healthy naman daw si baby sabi ng OB ko, wala namang complications.😊 Nakakabother lang minsan iniisip ko baka di lumalaki ng maayos si baby heehehe. God bless po sa’tin, lalo na sa mga magiging first time mom kagaya ko.🥰 Buti nalang may Asianparent app.😅

May pagbubuntis kasi Mamsh na hindi mahahalata talaga. Ang tawag samin paloob or looban pag ganun. Kung okay naman yung sukat at timbang ni baby base sa weeks ng tummy mo, wala ka dapat ipag alala. Iba iba ang way nating mga babae magbuntis kaya hayaan mo lang sila. 😊

Ako po mag - 38 weeks na pero mas malaki pa po ang tummy nyo sa akin. So, I think wala po dapat kayong ipagalala as long as healthy at ramdam nyo ang pag galaw ni baby, plus complete check up naman po kayo sa OB nyo.

no its okay purong bata kasi ang nasa tiyan mo kaya ganun tsaka matuto kayong ideadma yung mga taong kala mo e kagalingan font mind them ang importante ay okay kayo ni baby at malapit na siyang makita ka☺️

nako po sis mas mahirap po manganak bagay napalaki naman hehe danas 🤣 kaya po para sakin ok lang kung maliit magbuntis kasi mapapadali naman panganganak, as long as healthy po ang baby ok lang kahit maliit tyan

Maliit sya compared sa tyan ko nung 8 mos ako. Pero di naman po basehan ang laki ng tyan kung healthy si baby. As long as okay results ng checkup mo, no need to worry. Huwag mo na lang pansinin sinasabi ng iba.