8 months belly bump

Is this too small po for 34 going 35 weeks? i’m a bit worried po kasi tas mejo nakakaoffend pag sinasabihang maliit daw tyan ko.😞 tsaka pati ako parang nahahalata ko rin po na parang maliit nga sya talaga compared sa ibang nakikita ko po#advicepls #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

8 months belly bump
42 Replies

mas maliit pa jan yung tyan ko noong nagbuntis ako parang nakalunok lang ng pakwan sakin.. pero ang inisip ko kasi nun as long as okay sya at heathy wala na akong paki sa sasabihin bg ibang tao. pag may di ka nagustuhan na sinabi nila sayo pasok mo sa tenga labas mo din agad sa kabila. ganun lang yun dapat marunong tayong mandedma sa mga negative vibes at lagi lang natin iisipin yung kapakanan ni bby at wag yung sasabhin ng iba.. Positive thinking creates positive results. stay safe and healthy momsh 😊