8 months belly bump

Is this too small po for 34 going 35 weeks? i’m a bit worried po kasi tas mejo nakakaoffend pag sinasabihang maliit daw tyan ko.😞 tsaka pati ako parang nahahalata ko rin po na parang maliit nga sya talaga compared sa ibang nakikita ko po#advicepls #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

8 months belly bump
42 Replies

Kabaliktaran tayo sis.. Malaki tyan q 5months palang tummy q noon sinasabihan na aq na ai ang laki. Parang 7months na sigurado kaba 5palang yan..tpus nong nag 7na sinasabihan aq na kabuwanan muna malaki na yan.. Nakakaasar lang kaya minsan iniisip q panu paliitin to, nakakaasar nadin kc minsan.. 34weeks and 6days aq ngayon sis.. Good luck saatin malapit na tayo☺️ godbless