sids

To too po ba a ung sids sa infant?

12 Replies

ano po ang magandang sleeping position ni baby para maiwasan ang sids? may nabasa ako dito dapat daw nakatagilid and then may nabasa din ako dapat daw nakataihaya?

Yes.. Kaya lagi po bantayan si baby.. Wala pa pa pa silang paliwanag Kung bakit may sudden infant death na nagaganap.. Kaya bantay po Kay baby lagi..

Nabasa ko nakakatulong ang pacifier para maiwasan ang sids at iwasang mag lagay ng madaming unan sa paligid ng baby.

1y ago

bkit Po kailangan iwasan Ang maraming unan ?

Yes kadalasan due to suffocation kaya not advisable yung maraming nakalagay sa crib or bassinet niya.

Yes. But it depends naman kung gano ka aware sa anak mo wag lang tlaga pababayaan.

Western countries xa common.. Asian contries bihira po. Ayun po sa nabasa ko.

Yes po. Kaya dapat wag tayo complacement.

Opo... Totoo po iyun.

Yes.

Yes