Pedia number

Is it too much kung hihingiin yung number ni pedia at magtanong sa kanya lalo na at may sakit si baby? Yung pedia kasi ng baby ko, ayaw ibigay number nya. Secretary nya lang. Tapos pag may questions kami hindi nya alam ang sagot. Need pa kami magsabi na "pwede mo bang itanong kay dra?". 😞

13 Replies

para sa akin hindi ksi what if emergency gusto ko lang malman kung mergent ba need na isugod or may home remedy pa na pwedeng gawin pero syempre depende un sa doctor may iba na willing ibigay ang number nila may iba na hindi