worried

Good evening momshie Worry ako ngayon last check up ko feb pa pati ultrasound ko ... yung OB ko sarado pa din hanggang ngayon .. Nakakausap ko yung secretary nya .. pero mag pa OB SONO DAW AKO Sarado kasi yung ultrasound sa hospital Then sa mga clinic naman hinahanapan ako ng request Paano kaya ito ? Gusto po ng secretary ng OB KO MAG PA PCR TEST AKO .. tho alam ko naman irerequired yun .. kaso nag ask na din ako saan pwedeng mag pcr test wala ding maisagot yung secretary ng OB KO AYAW nya kasing IBIGAY NUMBER NUNG OB KO THANKS SA PAG SAGOT

1 Reply

try nyo po magpalit ng OB...hanap kayo ng available ngaun GCQ