Mali po bang nakiki argue sa anak na 3yrs old ka pag ayaw mo ang manga bagay na hindi mo gusto

3 Replies

Not exactly mali, but it's not really effective kapag emotional na sila. Tama lang na explain sa kanila bakit naging tama/ mali yung gawain. Pero once nagtrantrums na kasi sila, hindi na effective ang paliwanag, and you have to appeal sa emotions na nila. It's best to just keep your calm and wait for them to calm down as well.