Pants or Tape Diaper

Toddler is 2 years old po, using pampers pants na diaper. Problem is during night time is palagi nag leleak ang diapers niya. Mas ok ba gamitin ang tape during sleep mga mys? Ano po gamit ng toddlers niyo?

1 Reply

baka hnd na kaya ihold ng pampers ang ihi nya sis. Sakaa sa age nya mas ok ang pants. Gamit ng 29months old ko is Unilove Pants. So far hnd sya nagleak dun ever.

2y ago

Thanks for the reply my. Heavy wetter kasi toddler ko, we changed diapers 3-4 times during night time. Di talaga maiwasan magleak kasi puno agad diaper niya. Di na din pwede mag upgrade ng size kasi di na mag fit sa kanya. Try po namin ang unilove, thank u po.