Tape or pants diaper?

Much better parin po ba ang tape na diaper para sa 3mos old baby or ok lng din po ang pants? Ps. Small na po gamit nmen sa baby ko dahil hndi na kasya ang new born diaper

12 Replies

Mas ok pa ang tape at that age sis. Ang pants magandang gamitin pag gumagapang na si baby around Medium or Large na. Si baby ko nung nag around 7 months nag pants malikot na kasi lalo na pag dumadapa.

for me at that age mas okay pa ang tape kasi medyo di pa malikot pagpapalitan and mas madali din palitan.pero meron din as early as newborn tape na ang gamit.

It's up to you mommy. Ganyang age ni LO taped diaper pa rin sya kasi di pa naman sya malikot. Nag switch na kami sa pants noong nag 10 months old na sya.

tape diaper will do sa ganyang age then change to pants when your baby knows how to crawl na yung malikot na siya while pinapalitan

depende po siguro sa likot ni baby. if yung dumadapa na mas maganda pants na pero kung hindi pa naman ganun ka likot, okay pa yung tape

Sa age ni baby mo mas okay for me yung Tape na diaper muna mommy, maganda ang pants na diaper lalo na kapag super likot na ni baby ,

mas ok po ang tape sis para mas madali linisan o palitan lalo na pag may pupu.. saka mo na po ipants pag mga 1yo na sya..

tape po mommy, tsaka mo na po sya ilipat sa pants type kapag nakakaupo or nakakalakad na sya ng kusa 😊

tape diaper mommy mabilis palitan lalo na kung nag poop c baby

tape mommy hanggang hindi pa nakakaupo at tayo.