labor

Today is my due date why my baby not come out?

8 Replies

Until 42 weeks normal pa po mailalabas sa baby.. Usually ang baby lumalabas 2 weeks before or after sa EDD mo po.. Exercise ka lang po lakad ng lakad , kumain ka ng pinya at masustansiyang pagkain. Good luck po and keep safe.

Thank you so much sa inyo guyzzzz i appreciate it im too scared na po kasi. Not everyday po im doing na mag walk. But still im doing it. Yesterday i do belly dancing and ligth zumba..and squatting po. Thank again.

Im so worried na po and very scared but my ob told me just wait. If di po bukas until the end of this march daw po aq maghihintay. but last night nag start po na sumakit ulit.

Pwede pa sis kahit umabot ng 42 weeks kasi sabi nga ni Doc bev walang due date due datesssssss hehe

lalabas din po yan habang hinihintay nyo lakad lakad or squat kayo para madali lumabas si baby

Baka ayaw nya pa lumabas? 😊 wait for another couple of days.

Baka mataas pa. Lakad ka po. Exercise ka din if kaya mo pa.

lalabas din si baby mamsh..God bless 🙏