40 weeks today !!

Today is my DUE DATE mga sis .. Mababa na ba ung tyan ko? Nakakaramdam na ko ng konting pag hilab , then ung katawan ko parang pagod na pagod agad miski kakagising ko lang? Nanghihina ako. Bakit kaya??

40 weeks today !!
21 Replies

Ako po sa friday duedate ko. Kaso wala pa ko nararamdaman na hilab or nananakit. Puro singit at hita ko lng masakit.

4y ago

Nag aalala din ako mumsh baka makakain na ng poop tpos bglang lumaki si baby macs ako. Sbi nya examine nya ko sa friday kaso ayun nga di pa alam kung saan kasi walang ob s mga hospital at clinic ngayon. :(