Guhit sa likod ng pwet

Hi mga momsh! Ask q lng..ano po kya ung prng malalim.na ewan sa pwet ng LO ko. Ndi q kc sya maexplain or mdi q alam ang twag. Para sya g butas aftr ng pwet pero wla nmn tlga butas. Malalim.lng. tas parMg may guhit Ndi q aLm.kun dhL maliit lng sya at wl pa medjo laman ng pinanganak q or wat. Pero wla nmn cnbi pedia nya skin.

Guhit sa likod ng pwet
2 Replies

normal lng po yan sis.. maliliit pa po kasi bones nila di pa visible kaya po ganyan itsura ng balat..

UP