breastmilk paano matatangal?

..tnong ko lng po paano po mwawala yng gatas at ilang araw? Babalik n po ksi ko s work after lockdown.. marunong nmn po mg bottle feed yng baby ko.. kya gusto ko po sna alisin n yng breastfeed nya ksi pg ngwork n po ko mhihirpan ako pg my gatas p dn dede ko at titigas at tutulo po yun.. salamat po s ssgot..

1 Reply

Kontian nio lang po ang water intake nio.. dati po biglaan kong iniwan baby ko sa mama ko, 4days akong wala then pagbalik ko wala na akong gatas..

4y ago

Pinadede ko po kay partner nung sobrang tigas na