makati ang gilid ng tahi..

Good evening po.. ano po b pwdeng ipahid s kati kati.. yng s gilid po ksi ng tahi ko nung n cs ako sobrang kati hnd ko maiwsang kamutin at namumula n nga yng gilid ng tahi ko nkktkot lng po ksi bka mkmot ko dn yng tahi ko.. t.y po s ssgot..

2 Replies

Mga momshie hayaan nyo lang po mangati wag mo ninyo kakamutin kc po ibig sabihin lang nyan nag hihilom na po ung tahi nyo

Same here kaso d ko rin alam kung ano ang pwde ilgay.. minsan nga mahapdi na yung gilid kase kakakamot ko..