Tian

Tlaga bng maliit ang tian kpg first mom?? Kc skin 6months n tian ko pero maliit nman daw. Prang 4months plang. Kumpleto nman ang vitamins ko.

2 Replies

wala pong rule sis.depende po sa katawan.d naman po pare parehas ang pagbubuntis. as long as ok ang heartbeat nya and ok din sa ultrasound.nothing to worry.

Baka pagdating ng 7months lumaki sis. Mas ok na maliit ung tiyan mo, para di ka din mahirapan manganak.

Related Articles