ASK LANG PO MGA MOMMY, SANA MASAGOT ☺️☺️

9weeks preggy po ako, minsan malaki tian ko minsan naman maliit, madalas pagtapos ko kumain natigas talaga sya tapos minsan sumasakit din puson ko. okay lang po ba yun? maliit kasi tian ko talaga, di ko masyado makapa si baby, last year kasi nakunan ako, naninibago kasi ako 5yrs din bago nasundan bunso ko. Have A Nice Day mga Mommy!!

1 Reply

Bloated ka lang pag ganon mi 🤗

2y ago

Opo mami dahil sa hormones po. Di nyo pa po sya makakapa maliit pa po sya. And since di nyo naman po first baby, baka by 13wks mafeel nyo na yung galaw nya.