mga ilang buwan po ba bgo marmdam ung pag galw ni baby sa tian

3months na ako d kupa narrmdamn pumipitik pitik c baby.loob ng Tian ko.

33 Replies

minsan depende rin po kasi sa position ng placenta kaya di gaanong nararamdaman movements ni baby. ako po noon. 12 weeks ko unang naramdaman pagpitik pitik ni baby and madalang lang. ngayong 29 weeks sobrang likot na

17 weeks that time po sa may puson. kaya tuwing natutulog ako lagi ako nakahawak sa may bandang puson kaya kanina (5:30am) naramdaman ko uli si baby. soon mas marami ng pag galaw nya mararamdaman ko 😊😊

ako nga manganganak na dati di ko.talaga masyado ramdam baby ko..kaya nakailang ultrasound ako kc worried ako bat di ko nararamdaman... puro tukog kc si baby sa tyan ko kahit nung lumabas panay.tulog

sa puson mo momsh pakiramdaman. baka po kasi sa upper abdomen niyo po pinapakiramdaman yung baby mo. pag malaki na po si baby sakanlang po siya aakyat.

Wala kasi sa tyan. Sa puson andun ang matres natin wala sa tyan. Btw 5mos mo totally mararamdaman ung paglilikot nya

normal Lang po Ba Hindi kupa kasi gano maramdaman si baby sa loob ng tiyan ko 4 months napo ang tiyan ko

6weeks lang sakin naramdaman ko na agad malakas na pagpitik the day after ko malaman na preggy ako.

4 months makakaramdam ka na pero parang bubbles, pag 5 months na mas feel mo na galawa nya

Sa akin mga mag 4 months naramdaman ko na ung parang pitik mommy.

mag fa 5 months ako nung medjo naramdaman ko na si baby 😊