Em bầu 28 tuần mà đang bị đau họng, hắt hơi quá nhiều với sổ mũi. v có ảnh hưởng dì tới em bé kh ạ

Tks nhiều ạ

7 Các câu trả lời

Mình nghẹt mũi, sổ mũi suốt 5 tháng thai kỳ em bé vẫn khỏe mạnh. Chị mình ho suốt em bé vẫn bình thường Nhưng để vậy m sẽ mất ngủ, ng khó chịu, mệt mỏi lắm, m nhờ bs tư vấn thuốc uống thử nha

chịu khó uống húng chanh trưng đường phèn quất mật ong nhé. bôi dầu khuynh diệp lên cánh mũi, thái dương nữa.

bị sốt mới đáng lo mom ơi, còn bệnh cảm vặt thì k sao ạ. e mang thai 9 tháng là mỗi quý e cảm 1 lần nè :v

nên chăm sóc sức khỏe bằng cách tăng đề kháng bổ sung vitamin C, có thể uống eugica để giảm ho đau họng

bé nhà em 2t cũng bị lây luôn. dùng gì cho bé hết nghẹt mũi sổ mũi đây ạ

mom uống nước cam ,chanh nhiều vào nhé

Uống thuốc ho thảo dược cho bầu mom