tiêm vacin cho bé

Tiêm vacin nào bé sốt vay m..níu tiem dich vụ có sốt ko hay tiêm ở trạm xá mới xốt

8 Các câu trả lời

tiêm mũi 6in1 dịch vụ sẽ ko sốt vì trong mũi 6in1 có chứa thành phần ho gà vô bào (nhiều lắm thì chỉ ấm ng chứ ko sốt), còn ở trạm thì mom ăn/uống lá tía tô rồi cho con bú nha để con ko sốt

tiêm 6in1 dịch vụ chỉ ấm xíu thui mom. Còn trạm xá á, mẹ mình đẻ 3 đứa đều tiêm ở trạm đây. Sốt dã man. Mới đây nge tiêm 5in1 có bé bị tử vong. Ớn quá

3y ago

6in1 là gồm bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, viêm phổi(viêm màng não do vi khuẩn hib) í

trước khi đi tiêm cho bé 2 _3 ngày mom uống nước lá tía tô nhé

cùng còn tùy vào cơ địa mỗi bé nữa cơ mẹ ạ

bé nhà mình tiêm 6in 1 chỉ hơi ấm ấm

tiêm 6in 1 thì ko sốt đâu m

này là 6 trong 1 phải ko m

qt