Tiêm ngừa cho con

Các mom cho m hỏi tiêm mũi 5in1 ở trạm về sốt lắm hả các mom . m nghe mà sợ quá

20 Các câu trả lời

thường 5in1 nó sốt, hành bé lắm mom nếu mom có điều kiện xíu thì ráng cho con tiêm 6in1 bên dịch vụ. Sốt nhẹ thôi rồi hết à

5in1 sốt lắm mom, bé mình chích lần đầu mà hành thấy tội, những lần sau mình 6in1 hết

bé mình bị sốt nhẹ gần 2 ngày á m. m có đk thì cho con tiêm dịch vụ 6in1 nè

có sốt đó mom. sáng tiêm đến chiều là sốt. đến tối hôm sau là ổn

m nên uống nước lá tía tô trước tiêm 2 ngày và cho bé bú nha m

trc bé mik chỉ sốt nhẹ r thui ak cứ 37.5 38 r hết kéo dài 2 ngày

Đa số sốt mom. Có dk thì tiêm 6in1 đỡ tội con mom

5in1 sốt lắm m ạ cố gắng tiêm 6in1 sẽ tốt hơn

sốt dữ lm đề phòng mua hạ sốt cho bé nha

vang sốt mom và con uống lá tí tô giã ra