Mấy chị cho e hỏi h e mới có bầu lần 2 h mik đi chích uống ván từ tuần Mấy thai kỳ ạ

Tiêm bầu

5 Các câu trả lời

tuần thứ 8 của thai kỳ vào xem cho chích đc chưa ạ hổm e chích từ tuần t8

12mo ago

bác sĩ nào cho chích sớm vậy kinh nghiệm bầu 3 đứa của mình hỏi các bác sĩ chỗ mình thường 20 tuần trở đi ms chích còn trạm y tế họ kêu 16 tuần có thể chích rồi mình vào trang này hay Facebook hoặc các trang khác ai cũng bảo vậy chứ chưa bao giờ nghe 8 tuần có thể chích ngừa đc rồi bác sĩ nào liều vậy

m bầu lần 2 bs dặn 5tháng chích 1 mũi 1 thôi

20 tuần trở đi có thể chích ngừa đc rồi m

Chích 1 mũi từ 24-25w trở ra nha mom

20w trở lên đi chích dc rồi mom