bầu 14tuan

Các m cho e hỏi mấy tuần mới đi Chích uốn ván cho bầu vậy. Mà chích Thi chích ở đâu. E lần đầu không biết.

5 Các câu trả lời

Trên 20w, tiêm ở trạm y tế nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Khoảng 22w ok rồi mom. Chích 2 mũi mỗi mũi cách nhau 1 tháng. Mũi sau trước sanh 1 tháng là ok. Chích ở bv có mom nhé

Sau 20t, m liên hệ trạm y tế gần nhất nhé

Trên 20tuần nhé mom, chích ở bv nè

Tuần 20 chít m,chít ở xã á m