MINIGAME NHÌN CHỮ TÌM TÊN

Tiếp tục với Chủ Đề 2 của Tháng Của Phái Đẹp: Hôn Nhân - một điều quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Hãy cùng TAP tham gia các minigame để rinh 700 điểm về tay, chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay đi các mom ơi! 💥Thể lệ: B1: Nhấn tham gia tại mục sự kiện: https://tap.red/nhinchutimten B2: Tìm các thực phẩm có chữ cái đầu là H-O-N-N-H-A-N trên ứng dụng theAsianparent và cmt tại đây ảnh chụp màn hình thực phẩm đó Siêu đơn giản đúng không nào! 🔥Thời gian tham gia: Từ ngày 09/03/2022 - 13/03/2022 ☀️Lưu ý: - Tuyệt đối không được sử dụng ảnh chụp màn hình của những mom khác. - Chỉ cộng điểm đối với các mom đã tham gia 1 cách tích cực, TAP sẽ không thông báo trước số thực phẩm tối thiếu mà các mom phải tìm. - Có thể chấp nhận các từ đứng sau từ chỉ loại thực phẩm ở đầu như "quả", "trái", "thịt",..... Ví dụ: Quả Hồng (Hợp lệ) và Hạt Dưa (Hợp lệ)

MINIGAME NHÌN CHỮ TÌM TÊN
1857 Các câu trả lời

Hoa thiên lý,hành lá, hành tây, ngô ,nhân sâm,rau ngót ,ốc móng tay,ốc biển ,ớt chuông,cá hồi ,cá ngừ ,ngêu