MINIGAME 99 ĐÓA HOA HỒNG TẶNG CHO CÁC MOM CỦA TAP

Lễ 8 Tháng 3 này, ông xã đã tặng gì cho các mom chưa? Nếu chưa, có lẽ do ông xã dạo này bận rộn nên quên mất thôi, thông cảm cho mấy anh nhé! Dù sao thì, TAP vẫn luôn ở đây để bên cạnh các mom. Cầm ngay 99 đóa hoa hồng để đổi lấy 700 điểm thưởng từ TAP thôi! 💥Thể lệ: B1: Nhấn tham gia tại mục sự kiện: https://tap.red/99doahoahong B2: TAP đã giấu 99 hoa hồng 🌹 bên trong 11 video trên mục Phương tiện truyền thông của ứng dụng theAsianparent. Nhiệm vụ của các mom là tìm ra những video đó và cap màn hình lại tất cả những đóa hoa hồng mà TAP đã gửi gắm cho các mom B3: Cmt tại đây ảnh chụp màn hình mà các mom đã tìm được 🔥Thời gian tham gia: Từ ngày 06/03/2022 - 09/03/2022 ☀️Lưu ý: - Tuyệt đối không được sử dụng ảnh chụp màn hình của những mom khác. - Các đóa hoa hồng được giấu bên dưới phần mô tả của video. - Chỉ cộng điểm đối với các mom đã tham gia truy tìm hoa hồng 1 cách tích cực, không tối thiểu số đóa hoa hồng mà mom tìm được.

MINIGAME 99 ĐÓA HOA HỒNG TẶNG CHO CÁC MOM CỦA TAP
735 Các câu trả lời

Do em tìm kiếm mãi không thấy đóa hoa hồng số 5 nên có thắc mắc, ad có cài thiếu k? : 1. Trong mục video - Giai đoạn mang thai : + Tam cá nguyệt đầu tiên + Tam cá nguyệt thứ 2 + Tam cá nguyệt thứ 3 + Bài hát ru + Cẩm nang mẹ bầu : theo tuần + Lâm bồn - Trẻ sơ sinh : + Dinh dưỡng trẻ sơ sinh + Chăm sóc trẻ sơ sinh + Cho con bú + Bài hát ru + Mẹ sau sinh + Giai điệu Tiếng Anh + Sức khoẻ trẻ sơ sinh - Trẻ em : + Giai điệu Tiếng Anh + Dạy Tiếng Anh cho bé + Sự tăng trưởng của trẻ + Giáo dục cho trẻ + Chuyện kể cho bé + Sức khoẻ trẻ em + Giai điệu tiếng Malay (k có video) + Video ca nhạc cho trẻ em + Video tự sáng tạo + Bài hát ru 2. Nhạc - Giai đoạn mang thai + Bài hát ru ( Âm thanh) + Hộp âm nhạc + Nhạc cổ điển - Trẻ sơ sinh + Giai điệu Tiếng Anh (Âm thanh) + Bài hát ru Tiếng Việt + Bài hát ru (Âm thanh) - Trẻ em + Hộp âm nhạc + Giai điệu Tiếng Anh (Âm thanh) + Bài hát ru (Âm thanh) Hết mục và em chỉ tìm ra 10 đóa hoa 😢

2y ago

Thanks m Tạ Minh Anh. Mình tìm từ lúc ra game tới giờ mà chưa thấy. Hóa ra nhìn nhiều lạ mắt

có mom nào tìm được đóa hồng thứ 5 không , e tìm hoài không thấy đâu ơ 8/3 thành 8 - 3 = 5 quá 😂😂

Tìm muốn rớt con mắt mà được có 10 bông. Cái bông số 5 cũng thật là muốn trêu đùa người ta

ad có cài thiếu quả bông số 5 ko ad? kiếm nó nổ đom đóm mắt mà ko thấy ad ạ 😵😩😖

2y ago

đang tìm tiếp ad ơi 🥲

rồi cũng thấy đoá hồng thứ 5 nguyên ngày luôn ad ơi 😆

đóa hồng thứ 5 . em hoa cả mắt giờ mới tìm ra🙏

Trời ơi, kiếm từng đóa mà vẫn kinh nhất đóa số 5

11 mn tìm ra hết rồi giờ mình mới tìm ra xong 😅

m vẫn chưa hiểu đoá hồng nằm trong vdeo là ntn ad ơi

2y ago

m vẫn k tìm thấy đoá hoa hồng nào m ak.

tìm mãi vẫn thiếu 4 bông, ngủ, mai tìm tiếp.