MINIGAME MÙA SĂN THỰC PHẨM

Còn mùa săn nào hấp dẫn hơn mùa săn thực phẩm❓ Thể lệ: B1: Nhấn tham gia tại mục sự kiện: https://tap.red/muasanthucpham B2: Các mom vào mục Thực phẩm & Dinh Dưỡng trên ứng dụng theAsianparent và tìm các thực phẩm có chứa các 6 nhóm chất quan trọng đối với mẹ bầu: - Nhóm 1: Sắt (12/04 - 13/04) - Nhóm 2: Canxi (14/04 - 15/04) - Nhóm 3: Acid Folic (16/04 - 17/04) - Nhóm 4: Kẽm (18/04 - 19/04) - Nhóm 5: I-ốt (20/04 - 21/04) - Nhóm 6: Các loại vitamin (22/04 - 23/04) B3: Cap màn hình lại thực phẩm và comment vào bài post này. Phải nhớ là tìm càng nhiều càng tốt nha! Tất cả các mom tham gia đầy đủ 6 nhóm chất sẽ được TAP tặng full 1500 điểm ngay vào ví. Mom nào tìm thật nhiều thực phẩm sẽ được TAP thưởng thêm 500 điểm nhiệt tình ngay thẳng vào ví. Thời gian tham gia: Từ ngày 12/04/2022 - 23/04/2022 Lưu ý: ⭐️ Game bao gồm 6 chặng và các công thức mà các mom tìm phải được comment vào đúng thời gian trên, có thể trễ hơn nhưng không được sớm hơn. Ví dụ, ngày 15/04 mom có thể tìm thực phẩm có chứa Sắt hoặc Canxi nhưng không được tìm thực phẩm có chứa Iốt trước thời gian cho phép. ⭐️ Với mỗi mom tham gia, các thực phẩm không được trùng nhau. ⭐️ Tuyệt đối không được lấy ảnh chụp màn hình của những mom khác ⭐️ Không giới hạn post tham gia và comment tham gia.

MINIGAME MÙA SĂN THỰC PHẨM
5187 Các câu trả lời

đào có nhiều vitamin A,B,C và an toàn với mẹ bầu ạ, ko phải đào gây sảy đâu ạ chỉ có điều vỏ đào nhiều lông dễ khiến ho nên các bầu gọt vỏ trc khi ăn nhé

cá bơn rất tốt cho sự phát triển của bé .Tuy nhiên mẹ bầu hạn chế ăn 1 tuần chỉ cần 2 bữa là đc . chứa nhiều sắt và canxi và nhiều dưỡng chất khác

bột sắn dây rất tốt cho quá trình phát triển của thai nhi. mẹ có thể dùng trong suốt quá trình mang thai nhưng nên dùng với lượng vừa phải

kiwi giàu vitamin C, K E và chất xơ, các mẹ hay buồn nôn có thể ăn 1 trái kiwi sẽ đỡ nhanh nhé lại còn bổ sung thêm nc và chất xơ nữa ạ

Trong đậu dải có rất nhiều chất dinh dưỡng,trong đó có sắt rất tốt cho bà mẹ vg thai nhi cải thiện khả năng miễn dịch

bánh mì có chứa các chất dinh dưỡng như sắt. canxi nhưng mẹ bầu nên hạn chế ăn nhé vì có chứa nhiều chất chống mốc

ổi giàu vitamin A,C tốt cho mẹ bầu, nhưng các mẹ ăn nhớ bỏ hạt nhé hạt ổi sẽ làm tình trạng táo bón nặng hơn ý

thịt chó giàu sắt và đạm nhưng các mẹ bầu nên ăn ít thôi ạ, nhất là ko ăn thịt sống và mắm tôm sống chấm kèm

chuối cũng giàu vitamin và axit folic sắt, lại nhuận tràng dễ tiêu hoá, 1 ngày các mẹ nên ăn 2 đến 3 quả chuối nhé

bột khoai lang cũng rất tốt. có chứa sắt giúp thai nhi phát triển khoẻ mạnh nhưng cũng nên hạn chế thôi mẹ nhé