MINIGAME NHÌN CHỮ TÌM TÊN

Tiếp tục với Chủ Đề 2 của Tháng Của Phái Đẹp: Hôn Nhân - một điều quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Hãy cùng TAP tham gia các minigame để rinh 700 điểm về tay, chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay đi các mom ơi! 💥Thể lệ: B1: Nhấn tham gia tại mục sự kiện: https://tap.red/nhinchutimten B2: Tìm các thực phẩm có chữ cái đầu là H-O-N-N-H-A-N trên ứng dụng theAsianparent và cmt tại đây ảnh chụp màn hình thực phẩm đó Siêu đơn giản đúng không nào! 🔥Thời gian tham gia: Từ ngày 09/03/2022 - 13/03/2022 ☀️Lưu ý: - Tuyệt đối không được sử dụng ảnh chụp màn hình của những mom khác. - Chỉ cộng điểm đối với các mom đã tham gia 1 cách tích cực, TAP sẽ không thông báo trước số thực phẩm tối thiếu mà các mom phải tìm. - Có thể chấp nhận các từ đứng sau từ chỉ loại thực phẩm ở đầu như "quả", "trái", "thịt",..... Ví dụ: Quả Hồng (Hợp lệ) và Hạt Dưa (Hợp lệ)

MINIGAME NHÌN CHỮ TÌM TÊN
1857 Các câu trả lời

Ổi Hồng xiêm Nam việt quất Nhãn Hắc mai biển Nho Nho đen Nho khô Quả anh đào Quả nhót tây Quả ô liu Quả ổi Hạt dẻ Hạt đậu nành Hạt hướng dương Hạt bí Nấm hương Nấm kim châm Nấm sò Nấm sư tử Ngồng cải

H:hành lá hành hoa hạt nhân hạt dưa hạt bí hạt ớt hạt mắc ca hạt dẻ cười hạt hướng dương hạt nhãn hạt vải hạt cải dầu hạt dẻ hạt hồ trăn hạt điều hạt thông

Hạt cải dầu Hành tây Hành lá Hạt dẻ Hạt sen Hẹ Hoa hẹ Hạnh nhân Hạt bí Hạt chi mạy Hoa đậu nành Hạt hướng dương Hạt macca Hạt mơ Hạt óc chó Hạt phỉ Hạt thông Hoa thiên lý Hoành thánh

Những loại thực phẩm có tên chữ cái trên là: H: hạnh nhân O: ổi N: na N: nhãn H: hướng dương A: atiso N: nho đen

Hắc mai biển Hồng xiêm Nam việt quất Nhãn Nho Nho đen Nho khô Ổi Quả anh đào Quả nhót tây Quả ô liu Quả ổi

Hoa thiên lý,hành lá, hành tây, ngô ,nhân sâm,rau ngót ,ốc móng tay,ốc biển ,ớt chuông,cá hồi ,cá ngừ ,ngêu

Những thực phẩm bắt đầu bằng chữ H: Hạt bí Hạt Chi Mạy Hạt dẻ Hạt Đậu Nành Hạt Hướng Dương

Những thực phẩm có tên bắt đầu bằng chữ N: Nấm Hương Nấm Kim Châm Nấm Mỡ Nấm Sò Nấm Sư Tử

Nấm hương Nấm kim châm Nấm mỡ Nấm sò Nấm sư tử Nấm tuyết Ngô non Ngồng cải Ngưu bàng Nha đam

thực phẩm bắt đầu chữ N: quả nhãn, quả nhót tây thực phe bắt đầu chữ Ô: quả ooliu, quả ổi