Ipagkakatiwala mo ba ang anak mo sa hindi kamag-anak?
Voice your Opinion
OO basta close friend ko
HINDI, scared ako
KAHIT sa KAMAG-ANAK, baka hindi

2909 responses

17 Replies

sa super close frend lng cguro.. pero not always. cguro ung wla na tlgang choice. like my lakad ka na mportnte tapos wlang mgbntay ng anak mo gnun lng cguro.

Hindi, mga trusted kamag anak lang. Mahirap na. Pero ngayon gusto ko muna magpakafull time mom para matutukan ko si baby.

NO! naiisip ko pa lang di na ko mapakali. ito yung main reason bakit ayoko muna bumalik sa work even after ko manganak.

Big NO. Wala akong tiwala sa ibang tao pagdating sa anak ko. Nag resign ako para matutukan ko talaga si baby.

big NO for me. iwana ko nga lang sa kapatid ko ang anak ko nag aalala na ako sa ibang tao pa kaya.

hindibkaya nga hindi na ako nag trabaho para matutukan pagpapalaki sa mga anak namin

May tagabantay ang baby ko. Family friend din. Pero nakamonitor padin ako 😅

Hindi ako komportable iwanan anak ko sa iba kahit saglit lang

Minsan nga hindi ako makampanti pag kamag anak ko pa hehe

Definitely no, wag na muna lalo na maliit pa si baby.