TIPS

Any tips sa 1st birthday ng anak ko? Ano magandang freebies at saka may mairecommend ba kayo na mura magpaset up? First time ko magplan ng bday, di ko alam mga prices, magkano ba yung normal rate ng magpaset up? Pati mga tables and chairs magkano rent? May marerecommend ba kayo? Yung food kami na magluluto. Thanks in advance.

1 Reply

i think first step is agree on a budget tapos decide ilan ang bisita. pagtapos nun mamili ng venue ideally mabilis puntahan nyo at ng bisita.