Handa sa Birthday

Ano po ang mga pwedeng ihanda sa 1st birthday? And magkano po kaya ang magagastos? Kayo po, magkano ginastos ninyo sa 1st bday ng baby nyo?

2 Replies

Depende po sa budget niyo. Hindi naman po kailangang bongga kung hindi talaga kaya. Mas mabuti na pong simple lang kesa naman mabaon sa utang para lang sa isang araw na celebration. Hindi pa naman po maaalala ni baby yan eh.

ako mas prepared ko if ever sa mcdo nlng kng may budget .pde nman icelebrate yan ng simple atlist masaya nman kyo .