Ospital ng Muntinlupa (Osmun)

Hello po, balak ko po sana lumipat sa Ospital ng Muntinlupa at dun manganak, okay po ba dun? any idea po magkano rate nila for cs and normal delivery? Pati sched po ng OB baka may mairecommend kayo? Salamat po!

3 Replies

My pg ph I lapit MO sa sa swa Para wala Kang babayaran duon kc ko nanganak sa first baby ko hnd ako taga muntilupa

Pano po pag Philhealth Lang po

2y ago

kaya nga po pano kaya pag Philhealth lang walang carecard?

kung taga Muntinlupa ka dapat may carecard ka para may 20-30% discount, kung dika taga Muntinlupa Normal delivery nila 30-40k CS delivery 50-60k

1y ago

Hello paano po makakuha ng carecard?