Rice for 1 year old

Any tips po para masanay si baby sa rice. Panay po sya mashed vegetables or sliced fruits and cerelac. During lunch hinahaluan ko one spoon ng rice yung food ni baby, kaso niluluwa nya yung kanin kahit partly durog na. Picky eater na po ba pag ganun? Haha. Help me po. Gusto ko na sya kumain ng kinakain namin.

2 Replies

Try mo muna mommy yung parang lugaw na rice po. Yung super lambot. Hanggang sa masanay sya sa kanin. Pagkase nasanay sya sa mashed, pagnaramdaman nyang may buo iluluwa talaga. Naninibago pa lang po siguro lalo if yung saing nyo sa rice yung di malambot.

yes po parang lugaw na rice muna hanggang sa masanay po

Related Articles