Induce

Any Tips po para mapabilis ang pag panganak 38wks preggy here...☺️ wala parin signs of labor hays..

12 Replies

Same us momie. 38 weeks preggy din po ako,Wala rin signs at discharges😅 walang reseta ung OB ko na pampalambot daw ng cervix 😔 Bcoz of Lockdown🥺

4y ago

Evening primrose sis over the counter lang sya. Mas effective daw yung ilagay sa pwerta ky sa oral.

Same. 38 weeks and 4 days. Puro white at yellow mens lang lumalabas. Panay tigas at sakit na din ng tiyan pero nawawala din. Sana makaraos na tayes. 😇🙏

Dahil lockdown ,nakakatakot maglakad sa labas ay squat na lang sa loob ng bahay☺️ Wag kang mainip momsh,alam ni baby kung kailan xa lalabas..

same tau sis 38weeks and 3 days tapos close cervix parin sabi ni ob nagtry nadin ako mag walking squat at akyat baba sa hagdan wala parin

Same here. 39 weeks. last check up ko nung may 29 and 2cm na ko pero no pain parin. sana makaraos na. naiinip na ko :(

Di ka ba niresetahan ng OB mo ng evening primrose? Halos kalimitan nung andito pinapainom nun. Ask ka kay OB mo.

4y ago

Hindi po eh hays naiinip na po ako 😌 gusto ko na tlga manganak..

39 weeks and still no sign 😬 malikot lang si baby, paikot-ikot sa loob at naninigas ang tyan.

39 weeks aq naglabor.. Dat day din lumabas baby.. Wait lang tayo momsh. Lalabas din sya

Lakad lakad kht sa bahay tapos search ka sa youtube exercise for labor sabayan mo

Evening prim and pineapple. Proven effective