tips!

Any tips po. Para hindi mahirapan manganak? Next week na po kase ako manganganak. Salamat po sa sagot?

1 Reply

Basta ang pag ire sis dahil madameng mga ina ang hirap manganak dahil mali ang pag ire. Pag iire ka parang tumatae sa pwet ang ire pag sa pwerta kasi bubuwain tska hirap. Makalabas si baby. Hingang malalim ire. Hindi galing sa lalamunan mapuputukan ka ng ugat.. Pero una sa lahat pray at tibay ng loob.. Kumaen ka ng mga orka or saluyot kasi sabi nila nakakatulong daw un inum ka din ng salabat or pinakuluan na luya. Nakakatulong din. Ako kasi un lang salabat at pinya... Pag active labor kna bawat hilab ng baby mo squat ka. Bawat squat mo inhale exhale nakakatulong na bumaba ung pain ng contraction. Squat na nakabukaka para di. Maipit si baby at malaya syang makababa till mag pabor kana.. Thats a tips mommy goodluck po

4y ago

Thanks for this 🌹