tips

Any tips po mga momsh para d mahirapan manganak..first tyme mom.34 weeks preggy

6 Replies

Sabi nila kain daw pineapple kasi nakakapag palambot daw ng cervix yun.. Ako naman sa first baby ko, gala ako ng gala, puro lakad hehe tapos kilos ng kilos sa bahay and naglalaba. Ayun, hindi naman ako nahirapan. 1 hr and 30 minutes lang ako naglabor tapos pangalawang ire ko lumabas na si baby 😊 anyways, good luck mamsh! And congrats..

5y ago

Oo nga mamsh eh.. Sana dito rin sa second baby di ako mahirapan 😊 haha

Be active, wag lagi nakahiga. Pwede mo pa din gawin mga activities mo noong bago ka mabuntis. Pag 37weeks ka na pwede ka na kumain ng fresh pineapple fruit kung di maselan magbuntis squats and sex will help din

For my experience kapag humihilab dun ka lang iire wag ka ire ng ire kac lalo ka mahihirapan huminga wag pilitin umire kung ndi humihilab

hi mamsh ngayong 34 weeks kana ano madalas mong maramdaman

5y ago

D naman sa pwerta..sa bandang pusod or puson ko nararamdam yung tibok..

Sundin mo ob mo

Diet