mataas na sugar

mga mami help po anu ba dapat ko gawin ang taas ng sugar ko . anu po ba epekto neto kay baby at mga dapat ko gawin pra bumaba sya

mataas na sugar
6 Replies

effective po ung okra, ibabad mo lang sa tubig po overnight kinabukasan po inumin ung tubig.. less rice po kau, dapat 1/2 lang..then more in take po ng water lang no kahit anong may lasa po, kahit milk bawal na din po..Godbless sa iniu ni baby.. ganian din Kasi Ako sa 1st born ko , kaya this time po sa 2nd di po tlaga Ako nag pasobra sa matamis para di ko na maranasan po noon ung ganian..normal po Kasi tumataas ang sugar level ng buntis kaya dapat monitor po kau sa kinakain.. pwede kasing makaapekto Kay baby po pag mataas ang sugar, di po Siya mapipigilan sa pag laki ng sobra pwede kaung ma CS and Premature labor pag di po ma control..

same tayo mii. pinag didiet ako. bawal may sugar. lalo na rice. mga chocolates, drinks. mga milk teas, gulay gulay ka nlng steam fish. pag daw mataas sugar nkaka apekto kay baby sa brain daw d madvelop mgaayos at mag hormonal imbalance ka daw. yan sabi ng ob ko. .

1mo ago

consult your OB yun ang pinaka the best mong gawin. delikado sa baby at sa mismong buntis pagmataas ang sugar. para maresetahan ka ng proper medicine and masabi yung mga dapat at di mo dapat kainin

Consult your OB mi asap mi. Mahirap mataas sugar habang buntis lalo na pag di controlled. Pwedeng maipasa sa baby or kahit after mo manganak, magiging diabetic ka. Pwede rin maging sobrang liit or malaki si baby paglabas kaya control rin po sa kinakain

bumaba sugar mo sa pag inum ng pinagbabaran ng okra mii ?

irerefer po kau ng ob nyo sa endoc

Pwede po kayo ma CS