Hello mga mii 😊 Ilang months po si baby sa tummy nung namili kayo ng mga gamit nia? 😊

Any tips po pagdating sa gamit. Thank you po.

18 Replies

6-7months na ako nagstart mamili kasi medyo high risk yung naging pregnancy ko., nakumpleto ko siya 8th month na, may mga hinabol pa nga ako sa 9th month. 😅 watch ka mii ng mga videos sa youtube kung ano mga essentials, ganun kasi ginawa ko noon kase first time mom din ako. andami mo matututunan sa ibang mommies na youtuber. ☺️

1y ago

thank you mii. Sige, manood ako hehe..

7 months. you may use ziplock if you want separate mo per day ang gamit. then store mo sa durabox. in my case. sa maleta ko nilagay para isahang bitbit kasama na yung mga damit namin ni husband.. iisang bag lang hihilahin na lang pag oras na :)

1y ago

I did the same po naka ziplock din ang damit ni baby per day para madaling makuha at para hindi na mag hahanap pa

3 months ako nag start, 7months na tummy ko kompleto na mula barubaruan hanggang 6-9months na onesies, beddings at mga blankets even essentials from wipes 124pcs na nb diaper oils, bath soap, cotton buds etc. mas maaga mas magaan sa bulsa si baby nalang hinihintay

Salamat po sa lahat ng idea mga mii 😊 Plan ko na po mamili sa april😊 Ung magpaglalagyan muna bilhin nmin ni hubby ngayon and Gagawin ko po ung advice nio ilalagay ko din sa ziplock 😊❤

7mos ang tyan ko nung nagumpisa ako mamili then nagtodo ako ng bili mga 8mos na kasi doon ko pa lang nalaman gender ni baby.

Wag masyado bumili ng baru baruan. 3 pairs lang okay na kasi 1 week lang yan tapos kakalakhan na agad haha

7months po, yung necessity lang po muna bilhin.. like clothes and diapers.. and other hygiene stuffs

7 Montgs mi pero ako 5 months pa lang nag start n ko mag ipon NG gamit Niya

5 mos. nag start na ako mag unti unti ng gamit ni baby