Di makatulog...

Any tips po mga mamsh kung Pano makatulog ng maayos...I'm on my 36 weeks and 3 days... 2nyts n po akong walang maayos na tulog mga 1hour lng po tulog ko every nyt... Sinisipon kc ako kung d sakto tulog ko😔..Kya ngayon ako ay may sipon 2 days na din ....runny nose pa nman..tanx

2 Replies

Momsh keep yourself active sa morning para makatulog sa gabi pero mahalaga rin na comfortable po kayo sa pwesto ng pagtulog

same ☹️