Hirap makatulog and nangangalay ang mga hita.

Mga mommy. Hirap na hirap po akong makatulog 36 and 4 days na ko now sobrang hirap ako makahanap ng tulog halos mag iisang linggo na and yung mga hita ko para syang ngalay ngalay. Normal lang po ba na nrramdaman yon? Any tips po para naman makatulog ng maayos sobrang sakit na ng ulo ko kahit anong gawin ko di talaga ko makatulog. Naawa na ko sa baby ko 😢

1 Reply

baka mababa po dugo nyo, nagtatake po ba kau ng ferrous at calcium.