Patulong po

May tips po ba kayo para sa baby ko na nasanay na sa duyan? everytime po kase kami nagpapacheckup ni baby kapag inaanktok sya umiiyak talaga sya dahil sa antok at gusto matulog sa duyan kaya kapag pinapacheckup ko si baby pinapatulog ko muna kaso ayun pag gising na di naman umiiyak kaso kapag inaantok hinahanap talaga ang duyan kaya nahihirapan ako patahanin paminsan nakakatulog na lang sya dahil sa sobra pagiyak naawa lang ako kay baby patulong naman po salamat

1 Reply

kaya ako di ako bumili ng duyan. crib lang binili ko nun yun lang kasi talaga ang useable kasi hanggang sa tumayo or mag practice mag step step dun sya at magagamit talaga. safe pa anywhere, magagawa mo pa lahat pag nasa crib si baby.