Duyan

Hi mga momshies, posible pa po bang masanay si baby sa duyan? 7 months na po sya, pag natutulog sya nakadapa pa rin sa chest ko kasi pag nilalapag na sya nagigising, tapos gusto niya sa tuwing pinapatulog sya eh sinasayaw-sayaw muna sya, medyo hassle na kasi mabigat na po si baby... Ano po marerecommend niyo? ?

3 Replies

Ok nmn po mommy ung duyan kc baby ko since newborn until now 11mos.dinuduyan ko parin sya pra mahombng tulog pro pag gabi nmn katabi nmn sya

5y ago

ok sis thank u 😊

Wag nyo na iduyan mamsh, tyaga nalang sa tapik habang nakahiga sa kama or konting buhat

ok lang ba nakadapa natutulog si lo sa chest ko 4 months old na xia