No sign of labor

Any tips po, 39weeks na po pero no sign og labor. Base sa latest ultrasound ko August 4 duedate ko. Ano pong magandang gawin para mapabilis ang open ng cervix maliban sa makipag DO kay mister? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

10 Replies

narinig ko sa usapan ng ob at midwife sa lying in to a. nipples mo po ipalaro mo sa how hubby mo effective daw po. actually ginawa rin to nung nanganganak ako sa 1st ko then ginawa ko to sa 2nd child ko hours before ako magkacontractions. and try magdo kay hubby, pwede ka magseek advice kung risk pregnancy ka pero ako since normal pregnancy ako nagdo talaga kami 40th week na kasi 2nd ko kaya stressed na ako since no signs of labor din ako. and yes! no stress dapat nararamdaman ni baby na stressed ka kaya di sya lumalabas tapos more walks and try YouTube exercises.

Been there to my youngest, overdue na pala ako at naka poop na si baby sa tummy ko at the same time nakakain narin siya ng poop niya, so induced labor ang ginawa sakin. from 6pm to 11pm ang haba at ang tagal bago siya lumabas. mag pa check up ka na para malaman mo anong gagawin. para safe kayong dalawa ni baby. btw, parehas kami binigyan ng steroid shots dahil nga sa poop niya.

akin naman po 39 weeks and 6 days po lumabas si baby nung umaga nag ap check up po ako 2cm daw ako tas mataas pag si baby kaya expect ko aug pako manganganak pero nung madaling araw bigla na lang ako nagising dahil nag labor na ko mi 5cm agad pinahiga lang ako tas kinaumagahan nanganak nako. wait mo lang momsh. baby knows best talaga. po

ako po nagtake po ako Ng strepsils flavor po Nia orange with vitamin C .. naka tatlo po akong candy ..ndi ko po Alam na bawal masakit po kc ung lalamunan ko nagsearch muna po ako pero sa YouTube Wala nmn ako nakita na bawal sa buntis ..

Ganyan din ako mi, pinapainom kana ba nung primrose? Ang ginawa ko kasi nag primrose ako nilagay ko sa ilalim ng dila ko non tinunaw ko lang sya

2y ago

ako po 40weeks na, praying sana makaraos na po tayong mga malapit naaa. 🙏

Wag ka po mag rely sa latest ultrasound mo momsh, sa unang ultrasound ka dapat mag based..

more walkin mommy and mag taning sa ob kung pwedi ka.mag primrose.para agad mag ipen cervix mo

2y ago

pacheck up kana po mii, para sure baka maubusan ka ng tubig .

same 39 weeks ang 2 days,no sign of labor and stock sa 1 cm 😭😭😭😭

2y ago

kaya nga eh,ginawa ko na lahat nag tagtag ako ng lakad,squat,kain ng pinya,pati papaya kinain ko na nag pine apple juice nadin at nag primrose pero nagpa check up ako kahapon still 1 cm

hello mommy kamusta napo lumabas napo ba si baby?

nanganak ka na po?