No sign of labor

Any tips po, 39weeks na po pero no sign og labor. Base sa latest ultrasound ko August 4 duedate ko. Ano pong magandang gawin para mapabilis ang open ng cervix maliban sa makipag DO kay mister? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

10 Replies

same 39 weeks ang 2 days,no sign of labor and stock sa 1 cm 😭😭😭😭

2y ago

kaya nga eh,ginawa ko na lahat nag tagtag ako ng lakad,squat,kain ng pinya,pati papaya kinain ko na nag pine apple juice nadin at nag primrose pero nagpa check up ako kahapon still 1 cm