No sign of labor

Any tips po, 39weeks na po pero no sign og labor. Base sa latest ultrasound ko August 4 duedate ko. Ano pong magandang gawin para mapabilis ang open ng cervix maliban sa makipag DO kay mister? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

10 Replies

ako po nagtake po ako Ng strepsils flavor po Nia orange with vitamin C .. naka tatlo po akong candy ..ndi ko po Alam na bawal masakit po kc ung lalamunan ko nagsearch muna po ako pero sa YouTube Wala nmn ako nakita na bawal sa buntis ..