No sign of labor

Any tips po, 39weeks na po pero no sign og labor. Base sa latest ultrasound ko August 4 duedate ko. Ano pong magandang gawin para mapabilis ang open ng cervix maliban sa makipag DO kay mister? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

10 Replies

narinig ko sa usapan ng ob at midwife sa lying in to a. nipples mo po ipalaro mo sa how hubby mo effective daw po. actually ginawa rin to nung nanganganak ako sa 1st ko then ginawa ko to sa 2nd child ko hours before ako magkacontractions. and try magdo kay hubby, pwede ka magseek advice kung risk pregnancy ka pero ako since normal pregnancy ako nagdo talaga kami 40th week na kasi 2nd ko kaya stressed na ako since no signs of labor din ako. and yes! no stress dapat nararamdaman ni baby na stressed ka kaya di sya lumalabas tapos more walks and try YouTube exercises.