Breastfeed Tips

Any tips pano po lumakas yung gatas? Gusto ko sana mag breast feed kaso mahina gatas ko. Thankyou

6 Replies

Continue lang po yung pa latch kay baby, double mo po yung water intake, malunggay po proven na, yung food na may malt like oatmeal,milo nagwowork saken tapos po masasabaw na food.. ganyan din ako nung first 1 week after ko ginawa yang mga yan naging malakas na yung let down ng milk ko.. tapos pala momshie pa massage ka nakakatulong din talaga..