Paano po at kelan mawawala ang gatas sa dede ng Ina

Mammies, mag stop na po ako mag breast feeding any tips po ba ifoformula ko na po kasi si lo pano po pag sumakit ung dede puno ng gatas ano po gagawin ko ilang weeks po Kaya mawawala ung gatas sa dede after di na ko nagpa breastfeed any tips po mamsh, no hate po #advicepls #pleasehelp #pleasehelp

2 Replies

hot compress po mommy kapag masket . then taas kamay kapag magsleep . effective sya sa first baby ko . hope sayo din . more or less 1 to 2 weeks lang po .

i hand express mo mommy pero wag mo n i empty . sabi nila repolyo daw.. hindi n ko nag padede in one month significant n yung pag bagsak ng supply.