advicements

any advicements po para magkaroon ng gatas ung breast? kase po 30weeks na po akong preggy pero wla pa din po ako nararamdaman na may gatas sa breast ko or any sign na may gatas ano po pwedeng gawin para magkaroon ?

3 Replies

Hindi naman tlga lahat ng buntis nagkaka gatas.. Paglabas pa ni baby dun pa magstart lumabas gatas mo ung iba mga after 4 to 5 days pa nagkakagatas. Kaya wag ka mag worry kung wala ka pang milk. Ako nga mag 1 month na baby ko sbrang konti parin ng milk ko. Actually mas maganda nga na d ka pa magka gatas habang buntis ka palang kasi baka mag leak agad ung colostrum mo, kaya mas maganda kung pagkapanganak mo na para madede agad ni baby

pag labas pa ni baby yun sis,may mga mommies lang talaga na maaga nag mamatture yung boobs nila kaya maaga nagkaka milk...

Kala mo lng yun sis wla pero meron yan after birth mo