Im 38weeks And 3days Pregnant..

Any tips nman po pra lumabas n c baby puro paninigas lng nrramdaman ko tska pannakit ng balakang.. Puro lakad n din ako s umaga.. Thankyou s mga ssgot...

1 Reply

Kausapin mo po si baby na lumabas na. ☺️ Nung ako kasi eh 36 weeks pa lang parang gusto na lumabas. Twice ako naconfine for pre-term labor. Kinausap ko ng kinausap na tapusin nya lang 37 weeks para di sya ma-NICU. Ayon saktong 38weeks sya lumabas.