Tips para sa paglilihi na maiwasan pagsusuka at pano mag easy labor

2 Replies

Babad ng ice sa bibig para malessen ang pangangasim ng bibig at pagsusuka. For easy labor… i don’t know. during labor kase di ako pinayagan tumayo at maglakad lakad. Asa bed lang ako kaya ang hirap lalo.

in my case never naiwasan yung pagsusuka kasi kahit pagkagising ko sa umaga nagsusuka talaga ako 😅pero sabi nila kain raw ng crackers and small frequent meals, wag papagutom 🤗