40 weeks & 1 day

any tip pa mga sis para manganak na ako . nangangamba na kasi ako kasi over due na ako baka makapoop si baby sa loob ✔️ exercise ( squat at lakad ) ✔️ inom ng pineapple juice ✔️ nanunuod rin ako sa youtube para magactive labor . mga exercise at ginagaya ko naman

2 Replies

sis, EAT fresh pineapple pampaopen ng cervix. walang epekto ang processed pineapple juice. i know this kasi ganyan ginawa ko sa 1st born ko. kumain ako nyan sa umaga then sa gabi nagstart na syang humilab hanggang sa nanganak na ko.

4y ago

Sis mg ailang piece ng pinya everyday po?

Nuod ka sis mga nakakatawa ng videos.. 😊

5y ago

Nabasa ko lang sa isang article yun sis eh. Haha malay mo makatulong din sayo. ako kasi non day before manganak tawa ako ng tawa kay bayani eh. Nabasa ko kasi yun kakatulong daw kaya nanuod ako ng nanuod hahaha.